1.  ĐẶT HÀNG VÀ XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG

– Khi quý khách đặt hàng tại Moto Bình, chúng tôi sẽ nhận được yêu cầu đặt hàng và gửi đến quý khách mã số đơn hàng. Tuy nhiên, yêu cầu đặt hàng cần thông qua một bước xác nhận đơn hàng, chúng tôi chỉ xác nhận đơn hàng nếu yêu cầu đặt hàng của quý khách thỏa mãn các tiêu chí thực hiện đơn hàng tại Moto Bình.

– Để yêu cầu đặt hàng được xác nhận nhanh chóng, quý khách vui lòng cung cấp đúng và đầy đủ các thông tin liên quan đến việc giao nhận, hoặc các điều khoản và điều kiện của chương trình khuyến mãi (nếu có) mà quý khách tham gia.

2. GIÁ TRỊ ĐƠN HÀNG VÀ HÌNH THỨC THANH TOÁN

Moto Bình cung cấp các hình thức thanh toán: tiền mặt hoặc chuyển khoản khi nhận hàng.

3. CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI

– Với mong muốn mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, Moto Bình thường xuyên có các chương trình giảm giá đặc biệt cho khách hàng.

Moto Bình có quyền từ chối các đơn hàng không thỏa mãn điều khoản và điều kiện tham gia các chương trình khuyến mãi. Vì vậy, xin quý khách vui lòng tham khảo kĩ thể lệ của từng chương trình trước khi tham gia.

4. MÃ GIẢM GIÁ

– Mã giảm giá là hình thức chiết khấu mà Moto Bình dành cho khách hàng có thể có giá trị giảm một phần hoặc toàn phần giá trị của đơn hàng.

– Mỗi đơn hàng chỉ có thể áp dụng 1 mã giảm giá, quý khách sẽ nhận được thông tin chi tiết về điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm giá kèm theo. Để đảm bảo tính công bằng cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng của Moto Bình, chúng tôi có quyền từ chối các đơn hàng không nhằm mục đích sử dụng cho cá nhân, mua hàng số lượng nhiều hoặc với mục đích mua đi bán lại.

– Moto Bình có quyền từ chối các đơn hàng sử dụng mã giảm giá không thỏa mãn điều khoản và điều kiện sử dụng mã giảm gía mà không cần thông báo trước. Mã giảm giá trong trường hợp này sẽ không được cấp lại. Ngoài ra, Moto Bình có quyền từ chối việc gia hạn mã đã hết hạn sử dụng, mã không được sử dụng hết giá trị hoặc các trường hợp đơn phương ngừng thược hiện đơn hàng phát sinh từ phía quý khách.

5. KHU VỰC GIAO HÀNG

– Moto Bình giao hàng toàn quốc đối với các sản phẩm do chính Moto Bình phân phối và một số mặt hàng khác.

– Đối với sản phẩm do các đơn vị đại lý phân phối, khu vực giao hàng có thể sẽ được giới hạn theo thông tin cập nhật tại trang sản phẩm. Trong một số trường hợp, mà khu vực giao hàng không được cập nhật kịp thời tại thời điểm quý khách đặt hàng, Moto Bình sẽ liên hệ đến quý khách để thông báo chi tiết.

6. GIÁ CẢ

– Giá cả sản phẩm được niêm yết tại website Moto Bình là giá bán cuối cùng đã bao gồm thuế giá trị gia tăng (VAT). Giá cả của sản phẩm có thể thay đổi tùy thời điểm và chương trình khuyến mãi kèm theo. Phí vận chuyển hoặc phí thực hiện đơn hàng sẽ được áp dụng thêm nếu có, và sẽ được thông báo khi quý khách tiến hành đặt hàng.

– Mặc dù chúng tôi cố gắng tốt nhất để bảo đảm rằng tất cả các thông tin và giá hiển thị là chính xác đối với từng sản phẩm, đôi khi sẽ có một số trường hợp bị lỗi hoặc sai sót. Nếu chúng tôi phát hiện lỗi về giá của bất kỳ sản phẩm nào trong đơn hàng của quý khách, chúng tôi sẽ thông báo cho quý khách trong thời gian sớm nhất có thể và gửi đến quý khách lựa chọn để xác nhận lại đơn hàng với giá chính xác hoặc hủy đơn hàng. Nếu chúng tôi không thể liên lạc với quý khách, đơn hàng sẽ tự động hủy trên hệ thống và lệnh hoàn tiền sẽ được thực hiện (nếu đơn hàng đã được thanh toán trước).